Ở vai trò là nhà đồng tài trợ hay nhà cung cấp giải pháp chiến lược hỗ trợ cho việc quản lý Check in  Công ty TNHH Công nghệ định danh Rigel (DID) đều làm tốt cương vị của mình để giải quyết câu hỏi ” giải pháp nào cho việc check in “.

Với một giải pháp tổng thể, toàn diện và sự linh hoạt về xử lý từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng trong việc kiểm soát khách mời khi tới tham dự sự kiện, DID đã trở thành cánh tay đắc lực cho Ban Tổ Chức của mỗi Sự kiện.

Vào ngày 22/10/2020 đến 24/10/2020 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia đã điễn ra Diễn Đàn Cao Cấp Đô Thị Thông Minh Asean do Tập Đoàn IEC là đơn vị tổ chức. Đặc biêt  là sự tham gia của nhiều Đại Biểu cấp cao của Cơ Quan Nhà Nước và Các tỉnh cũng như hàng trăm Doanh Nghiệp. Điều này đã thu hút rất nhiều người tham dự chương trình với các buổi Tọa Đàm và nhiều chuyên đề. 

Bài toán kiểm soát được Khách mời khi tham dự Diễn đàn với số lượng người nhiều như vậy khiến Ban Tổ Chức không khỏi khó khăn khi tìm kiếm đơn vị có giải pháp nào cho việc check in tối ưu xử lý việc trên. Là một đối tác công nghệ và là nhà đồng tài trợ cho tổ chức sự kiện, DID đã đem đến Diễn Đàn giải pháp. D-Event ngoài việc đã đem đến trải nghiệm thú vị cho Khách mời còn giúp cho Ban Tổ Chức rút ngắn và xử lý nhanh chóng được các khâu từ trước và sau sự kiện như Tạo Vé, Gửi vé Điện tử, Báo Cáo thống kê theo thời gian thực trong quá trình diễn ra sự kiện, thời gian xử lý thông tin Check in nhanh chóng giảm thiểu tối đa sự ùn tắc không đáng có ở quầy Check in.

Và mới đây nhất, vào ngày 9/01/2021 tại Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc là Triển Lãm Quốc Tế Đổi Mới Sáng Tạo Việt Nam, DID vinh dự được lựa chọn là Nhà Cung Ứng Giải Pháp Check In tại khu vực lễ tân của Triển Lãm. Với 6 bộ thiết bị được chia làm 2 line song song, Khách mời đến tham gia được check in tự động, giảm thiểu sự quá tải tại Quầy lễ tân. Sự tự động hóa đã góp phần không nhỏ trong việc kiểm soát lượng khách mời, cũng như đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của buổi lễ,

Triển lãm với sự tham dự của khách hàng gần 2000, với quy mô lớn và lấy Công nghệ làm chủ đề trong suốt thời gian diễn ra. ứng dụng công nghệ ngay từ đầu tiên là yêu cầu mà Ban tổ chức được đưa ra. DID với giải pháp D-Event đã hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu đó, và đã được đưa ra trải nghiệm thú vị cho những người tham

DID đã và đang dần dần khẳng định được là đơn vị đứng đầu về giải pháp Check in cho mỗi sự kiện và là đối tác chiến lược quan trọng đối với các Doanh Nghiệp hay Đơn Vị hoạt động trong lĩnh vực Tổ Chức Sự Kiện.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ D-event D.I.D, liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline +84.984.844.136

Email: contact@did.vn

Website: www.did.vn

Facebookhttps://www.facebook.com/DID-Event

Để hiểu thêm về xu hướng công nghệ thế giới và Việt Nam, theo dõi tại: http://did.vn/blog/

#did #dữliệuthôngminh #địnhdanhsố #địnhdanhđiệntử #tựđộnghóaquytrìnhtổchứcsựkiện #phầnmềmtựđộnghóaquytrìnhtổchứcsựkiện #quảnlýdữliệuchosựkiện #phầnmềmquảnlýkháchmời #côngnghệ4.0chotổchứcsựkiện #quảnlýhoạtđộngtạisựkiện #phầnmềmquảnlýhoạtđộngtrongsựkiện #phầnmềmthốngkêdữliệutrongsựkiện #checkinsựkiệnbằngqrcode #phầnmềmcheckinsựkiện


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bitnami