Công ty TNHH Công nghệ định danh Rigel nhà tài trợ giải pháp QR Code Check – in cho Sự kiện DIỄN ĐÀN CAO CẤP ĐÔ THỊ THÔNG MINH ASEAN 2020 

Vào ngày 22-23  tháng 10 năm 2020, Công ty TNHH Công nghệ định danh Rigel đã tham gia DIỄN ĐÀN CAO CẤP ĐÔ THỊ THÔNG MINH ASEAN 2020  với vai trò là nhà tài trợ chiến lược cung cấp giải pháp Check-in  cho Sự kiện.

Quầy check in Khách đến tham dự Diễn Đàn

DID đã mang đến Diễn đàn Giải pháp QR Code Check-in mang tính ứng dụng chuyển đổi số cao nhờ check-in vé mời bằng tính năng quét mã QR code. Giải pháp này đã giúp Ban Tổ Chức ( Tập Đoàn IEC) tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong khâu kiểm soát giấy mời của sự kiện, theo đó sẽ rút ngắn được thời gian chờ đợi và mang đến trải nghiệm thú vị cho khách khi đến tham gia sự kiện. Không những thế, việc đơn giản hóa mọi công đoạn trong khâu check-in còn giúp các doanh nghiệp giảm thiểu nhân sự, tiết kiệm chi phí dành cho sự kiện mà vẫn khiến sự kiện trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách tham dự. 

Điểm thú vị đặc biệt của vé mời điện tử này chính là mã QR Code Check-in được đính kèm trên mỗi vé được gửi đi. Cùng một thao tác quét mã QR Code trên vé mời, thông tin sự kiện sẽ được hiện thị ngay trên smartphone của khách mời. Với ban tổ chức, khi quét mã QR Code, thông tin của khách mời sẽ được hiện thị về hệ thống.

Theo bà Nguyễn Hồng, Quản lý vận hành Sự kiện của IEC – đơn vị triển khai các sự kiện lớn mang tầm chiến lược:

“Khi ứng dụng  QR Code Check-in được sử dụng cho một sự kiện tầm cỡ tại Việt Nam như DIỄN ĐÀN CAO CẤP ĐÔ THỊ THÔNG MINH ASEAN 2020 do IEC tổ chức. chúng tôi tin đã tiết kiệm tối đa thời gian và nhân lực trong công tác mời khách, quan trọng hơn ban tổ chức có thể biết chính xác độ ‘hot’ và độ hiệu quả của sự kiện qua những con số cụ thể. Hiện tại, chúng tôi đã hoàn toàn tin tưởng và xem DID như một đơn vị đồng hành chiến lược của chúng tôi khi làm bất cứ một sự kiện nào, chúng tôi tin rằng đây là một giải pháp ngoài đem lại sự trải nghiệm thú vị cho khách mời còn gia tăng thêm cơ hội quảng bá cho ban tổ chức”.

Lợi ích mang lại của giải pháp

  • Kiếm soát chính xác lượng khách tham dự diễn đàn
  • Rút ngắn thời gian check-in của khách mời, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách tham gia sự kiện.
  • Giảm chi phí in vé cứng và chi phí gửi thư
  • Tạo điểm nhấn, chuyên nghiệp và hiện đại hơn cho sự kiện
  • Tăng khả năng bảo mật an ninh thông tin của khách tham gia sự kiện
  • Phân tích được hành vi, nhân khẩu học của khách
  • Có thể xem trạng thái thời gian thực của khách đăng ký
  • Tự động tổng hợp và thống kê nhanh chóng và chính xác số liệu khách tham gia sau sự kiện

Với thành công tại DIỄN ĐÀN CAO CẤP ĐÔ THỊ THÔNG MINH ASEAN 2020 lần này, những chiếc vé điện tử thông minh QR Check-in sẽ nhân rộng ra khắp các sự kiện tại Việt Nam, mang công nghệ 4.0 đến gần hơn với cuộc sống của con người.

DIỄN ĐÀN CAO CẤP ĐÔ THỊ THÔNG MINH ASEAN 2020 được biết đến là triển lãm công nghệ thường niên có uy tín và tầm ảnh hưởng lớn trong nhiều lĩnh vực như Xây Dựng, Bất Động Sản, Tài Chính, Công nghệ AI,….. đồng thời cũng là diễn đàn kết nối cũng như cập nhật các xu hướng, giải pháp CNTT mới nhất. DIỄN ĐÀN CAO CẤP ĐÔ THỊ THÔNG MINH ASEAN 2020 với các buổi chuyên đề với hơn 1000  khách mời với sự tham gia của các lãnh đạo cấp cao của Chính phủ, các CEOs, CIOs, CTOs… đến từ Bộ Xây Dưng, Ban Kinh Tế, Tài chính, Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng Cục Thuế, ….và các đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu trong nước và quốc tế.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ D-event D.I.D, liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline +84.984.844.136

Email: contact@did.vn

Website: www.did.vn

Facebookhttps://www.facebook.com/DID-Event

Để hiểu thêm về xu hướng công nghệ thế giới và Việt Nam, theo dõi tại: http://did.vn/blog/

#did #dữliệuthôngminh #địnhdanhsố #địnhdanhđiệntử #tựđộnghóaquytrìnhtổchứcsựkiện #phầnmềmtựđộnghóaquytrìnhtổchứcsựkiện #quảnlýdữliệuchosựkiện #phầnmềmquảnlýkháchmời #côngnghệ4.0chotổchứcsựkiện #quảnlýhoạtđộngtạisựkiện #phầnmềmquảnlýhoạtđộngtrongsựkiện #phầnmềmthốngkêdữliệutrongsựkiện #checkinsựkiệnbằngqrcode #phầnmềmcheckinsựkiệnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bitnami