DID – IEC Group : Dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, đặc biệt trong bối cảnh Hà Nội và các địa phương trong cả nước thực hiện việc “giãn cách xã hội”, đã tiếp tục gây khó khăn cho sản xuất cũng như kinh doanh của nhiều Công ty. Trước tình hình này, nhiều doanh nghiệp và nhiều đơn vị đã chuyển hướng kinh doanh để thích ứng với bối cảnh mới.

Là một CEO, việc duy trì sự tăng trưởng và ổn định doanh nghiệp trong môi trường cạnh tranh toàn cầu hóa như hiện nay, là một thách thức vô cùng lớn. Nhiều nhà quản trị đã nhận ra rằng, đơn độc đối mặt với cuộc chiến đó không phải cách làm hiệu quả, việc nên làm nằm ở chỗ bạn cần liên minh, hợp tác kinh doanh mới có thể cùng nhau chống đỡ và phát triển.

DID nhận kỷ niệm chương nhà đồng hành cùng Sự kiện

DID và Tập Đoàn IEC Group đã cùng nhau song hành qua các Sự kiện mà IEC Group tổ chức, ở vai trò là đơn vị tài trợ cho giải pháp tổng thể Trước và Sau khi tổ chức Sự Kiện. DID nhận thức rõ những điểm mấu chốt cho một đối tác chiến lược cùng phát triển.

1. Đặt niềm tin cho người bạn chọn hợp tác:

Bước chân vào thế giới kinh doanh, tức là bạn cần kỹ năng sống khi nhìn nhận đối tác. Việc hợp tác kinh doanh rất quan trọng, vì vậy hãy chọn người mà bạn cảm thấy có thể tin tưởng nhất. Hoàn toàn có thể dùng trực giác của mình khi tìm đối tác kinh doanh, nếu thật sự cảm thấy không thể đặt niềm tin, bạn không nên cố gượng ép mình tham gia. 

2. Bạn và đối tác ít nhất phải làm chung một số dự án

Hãy làm việc với đối tác của bạn một hay nhiều hơn một dự án ngắn hạn, có thể chỉ kéo dài trong vòng một năm. Điều này sẽ giúp bạn nhìn thấy được những điểm xấu, hạn chế khi hợp tác kinh doanh. Hãy lập kế hoạch thực tế cho đối tác công tư của bạn, tốt hơn hết là tính theo ngày – tháng – năm thật rõ ràng, và để đối tác của bạn chứng minh. Nếu dự án năm đầu tiên thất bại, đó chắc chắn không phải đối tác bạn cần có.

3. Làm việc hòa hợp, mưu tính tương lai

Hãy thử làm một phép toán đơn giản, nếu trong hợp tác kinh doanh bạn thu về khoản lợi nhuận lớn gấp ba lần so với làm riêng rẽ, thì đừng ngần ngại việc tìm Partner cho mình. Nhưng làm việc hòa hợp với đối tác là điều cần thiết, để tăng hiệu quả công việc, bạn hãy chú ý tìm đối tác sản xuất có cùng niềm đam mê, ý tưởng kinh doanh, để thấy lối đi chung với nhau.

4. Ngồi lại nhìn nhận tất cả các vấn đề với nhau

Khi bạn và Partner xảy ra một vấn đề khúc mắc nào đó, hoặc tự đề ra những mô hình kinh doanh tiếp theo, thì hãy dành thời gian cùng nhau nhìn lại những vấn đề quan trọng như:

  • Hợp tác kinh doanh có đem lại lợi điểm gì trong thời gian ngắn hạn hay không?
  • Trong kinh doanh đã có đóng góp của tài sản (trí tuệ và hữu hình) nào thông qua ràng buộc? 
  • Chia sẻ những ngần ngại, sợ hãi của bạn, đừng vì những bi quan mà giấu đi, hãy thật thà và thẳng thắn để có các dự trù tốt nhất, trước những tình huống khó lường.

“ Để đi nhanh bạn có thể đi một mình, Để đi xa bạn hãy đi cùng đồng đội” , lựa chọn đối tác cùng hợp tác và phát triển trong điều kiện khó khăng chung hiện nay là điều hết sức khó khăn. Và vẫn luôn tìm kiếm những Doanh Nghiệp sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi tiến bước.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ D-event D.I.D, liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline +84.984.844.136

Email: contact@did.vn

Website: www.did.vn

Facebookhttps://www.facebook.com/DID-Event

Để hiểu thêm về xu hướng công nghệ thế giới và Việt Nam, theo dõi tại: http://did.vn/blog/

#did #dữliệuthôngminh #địnhdanhsố #địnhdanhđiệntử #tựđộnghóaquytrìnhtổchứcsựkiện #phầnmềmtựđộnghóaquytrìnhtổchứcsựkiện #quảnlýdữliệuchosựkiện #phầnmềmquảnlýkháchmời #côngnghệ4.0chotổchứcsựkiện #quảnlýhoạtđộngtạisựkiện #phầnmềmquảnlýhoạtđộngtrongsựkiện #phầnmềmthốngkêdữliệutrongsựkiện #checkinsựkiệnbằngqrcode #phầnmềmcheckinsựkiện
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bitnami