Tổ chức event chính là công việc góp phần đánh bóng được tên tuổi, thương hiệu cùng với sản phẩm của công ty thông quá các sự kiện, event. Là cơ hội để cho các doanh nghiệp có thể gặp gỡ và trao đổi cũng như là giao lưu với đối tác hay những cơ quan công quyền, cơ quan truyền thông và sẽ giúp thúc đẩy những thông tin 2 chiều cũng như là giúp tăng cường được những mối quan hệ có lợi dành cho công ty .Vậy ” D-event hỗ trợ cho thành công của Sự kiện ” như thế nào?

Đối với công việc tổ chức sự kiện thì cũng giống như là một bức tranh của môn trò chơi ghép hình và người chơi chỉ có thể thành công khi mà ghép được hoàn chỉnh bức tranh đó bằng hàng trăm hoặc là hàng ngàn những mẩu chi tiết nhỏ. Đẳng cấp của doanh nghiệm sẽ được thể hiện ở sự hoàn hảo trong từng chi tiết nhỏ tại các event mà họ đã tổ chức.

Những người tổ chức event không những phải lên thiết kế chương trình và liên lạc với những doanh nghiệp cần thiết mà họ còn phải biết liên hệ với tất cả các khách mời cùng khách hàng,… để có thể biết được những thông tin chính xác cũng như là phải gắn bó với toàn bộ chương trình từ đầu cho tới cuối. Nếu như mà chương trình lại bị thay đổi và những phút cuối bởi vì bất kỳ một lý do nào đó thì kế hoạch sẽ lại bắt bằng con số 0. Chính vì thế mà những nhân viên tổ chức sự kiện cần phải chuẩn bị thật kỹ càng mọi chi tiết dù là nhỏ nhất cho chương trình.

D-event tại sự kiện SECURITY SUMIT 2020

Một sự kiện được coi là thành công thì cần phải trang bị đầy đủ các trang, thiết bị cần thiết. Chính vì vậy, việc chọn lựa một dịch vụ cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện là điều hết sức quan trọng. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm hữu ích để chọn lựa được dịch vụ uy tín.

Một công ty uy tín và chuyên nghiệp thì thường sẽ cung cấp đến khách hàng dịch vụ cung cấp gỉap phá và thiết bị tổ chức sự kiện chất lượng. Những nguồn cung cấp có thể sẽ từ Internet hay nguồn đáng tin cậy hơn là từ đối tác hoặc bạn bè.

Các công ty chuyên cung cấp những trang, thiết bị tổ chức sự kiện uy tín thì thường sẽ có thâm niên lâu năm ở trong ngành và cũng được khá nhiều người biết tới. Ở đây sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ những thiết bị quan trọng và cần thiết khi tổ chức sự kiện.

Yếu tố chênh lệch về giá thuê sẽ không thể đánh giá được đúng về thực trạng của một công ty. Mỗi một dịch vụ thì sẽ có một thế mạnh riêng và nổi bật của mình. Và các bạn cũng có thể tham khảo và chọn lựa cho mình một dịch vụ cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện thích hợp nhất đối với điều kiện tổ chức và quy mô cũng như là mục đích của chương trình.

Tùy thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng mà nhà cung cấp dịch vụ sẽ đưa ra các phương án thích hợp với quy mô và kinh phí của sự kiện. Càng có nhiều sự chọn lựa thì chương trình của bạn sẽ lại càng tối ưu và với mức chi phí hợp lý.

Hiểu rõ khó khăn ngay từ khâu trước và sau Tổ chức sự kiện khi phát hành vé mời và kiểm soát hiệu quả của vé mời khi khách đến tham dự Sự kiện. Công ty TNHH Công nghệ định danh Rigel đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp CHECK-IN Sự kiện D-EVENT. Chỉ với vài thao tác đơn giản từ khâu phát hành Vé đến kiểm soát khách tham dự, cùng với số lượng báo cáo thống kê theo thời gian thực tế. D- Even là sản phẩm được nhiều đơn vị Tổ chức sự kiện nói chung và chính các Doanh nghiệp nói riêng lựa chọn là giải pháp hỗ trợ tạo nên sự thành công cho bất kỳ Sự kiện nào.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ D-event D.I.D, liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline +84.984.844.136

Email: contact@did.vn

Website: www.did.vn

Facebookhttps://www.facebook.com/DID-Event

Để hiểu thêm về xu hướng công nghệ thế giới và Việt Nam, theo dõi tại: http://did.vn/blog/

#did #dữliệuthôngminh #địnhdanhsố #địnhdanhđiệntử #tựđộnghóaquytrìnhtổchứcsựkiện #phầnmềmtựđộnghóaquytrìnhtổchứcsựkiện #quảnlýdữliệuchosựkiện #phầnmềmquảnlýkháchmời #côngnghệ4.0chotổchứcsựkiện #quảnlýhoạtđộngtạisựkiện #phầnmềmquảnlýhoạtđộngtrongsựkiện #phầnmềmthốngkêdữliệutrongsựkiện #checkinsựkiệnbằngqrcode #phầnmềmcheckinsựkiện


Bitnami