Để tổ chức được một sự kiện thành công cần rất nhiều yếu tố. Đặc biệt là đối với các tổ chức hoặc cá nhân khi tổ chức sự kiện đều mong muốn sự thành công của sự kiện mình tổ chức. Đồng thời, cần tạo được tiếng vang lớn và gây ấn tượng cho đối tượng khách hàng tham dự, dễ dàng tạo nên dấu ấn đậm nét trong trí nhớ của khách hàng.  Một sự kiện đáng nhớ sẽ không chờ đến phần giữa chương trình mới để lại ấn tượng cho người tham dự mà ngay từ phút giây đầu tiên đến check in, người ta đã cảm thấy sức hút và sự hào hứng. Chính điều này sẽ giúp giúp khắc sâu hình ảnh tốt đẹp về công ty, doanh nghiệp, dịch vụ của mình đối với đối tác và khách hàng. Vậy việc ” check in sự kiện bằng mã qr code” có thật sự đem lại ấn tượng cho khách mời không?

ĐIỂM NHẤN ẤN TƯỢNG KHI TỔ CHỨC SỰ KIỆN (KEYMOMENT)


Check in sự kiện bằng mã qr code

Keymoment chính là yếu tố nổi bật nhất trong sự kiện, đây được coi là khoảng khắc ấn tượng, bất ngờ, thu hút nhất với khách tham dự, khiến họ nhớ và có ấn tượng sâu sắc nhất tới chương trình của bạn mỗi khi nhớ tới keymoment này. Tuy nhiên, key moment  cũng chỉ là một yếu tố nên có , không bắt buộc trong tất cả các sự kiện. Nó chỉ thực sự quan trọng nếu bạn cần một điểm nhấn cho toàn bộ sự kiện của bạn. 

 Ngoài hệ thống nhân sự, thiết bị âm thanh, ánh sáng…. hay các yếu tố khác thi VÉ MỜI cho khách hàng và những trải nghiệm của khách mời khi tham gia sự kiện cũng được coi là một KEYMOMENT cần lưu ý. Làm sao cho nó thực sự ấn tượng và đẳng cấp nhất, thu hút nhất đối với khách tham dự.

D-Event là một Sản phẩn nổi bật của Công ty TNHH Công nghệ Định Danh Rigel tạo ra trên sự nghiên cứu và phân tích ứng dụng phổ biến của mã QR Code khi tạo ra VÉ ĐIỆN TỬ phục vụ cho việc check in bằng mã qr code trong sự kiện. Với nhiều tính năng ưu điểm và vượt trội.

  • Đơn giản hóa các khâu phát hành vé: chỉ cần thu thập data khách mời gồm các trường thông tin cơ bản như Tên, Đơn vị, Chức vụ…hệ thống sẽ TỰ ĐỘNG lên những mẫu vé gồm đầy đủ thông tin.
  • Đơn giản hóa khâu Gửi Vé, thay vì phải gửi những vé mời qua các cách như trước đây gặp trực tiếp hay gửi đường bưu chính thì chỉ cần Email của khách mời…hệ thống sẽ TỰ ĐỘNG gửi những vé điện tử đó đến cho khách mời.
  • Đơn giản hóa khâu Check in, chỉ cần các thiết bị QUÉT phổ thông nhất hiện nay là chiếc Smart Phone và APP của DID bất kỳ nhân viên nào cũng có thể Check in được khách mời. Hoặc các Doanh nghiệp có thể tạo ấn tượng bằng những bộ thiết bị để kiểm soát vé mời.
  • Đơn giản hóa khâu Thống kê trước và sau Sự kiện, hệ thống tự động cập nhật số lượng khách mời đã đến và còn thiếu khi tham gia Sự kiện. Nhờ đó Ban Tổ Chức có thể nắm rõ được hiệu quả thành công của Sự kiện mình tổ chức
  • Tối ưu hóa CHI PHÍ, thay vì mất một khoản chi phí cho việc in ấn thiết kế như những chiếc vé truyền thống thì chi phí được giảm tối đa cho Doanh Nghiệp khi tổ chức sự kiện
  • Bảo vệ môi trường, rác thải từ những chiếc VÉ GIẤY hay tài liệu không còn nữa ở những Sự Kiện mà chỉ là những Chiếc Vé Điện Tử và Tài Liệu Điện Tử. Vấn nạn về Rác thải sẽ được tinh giảm tối đa cho đơn vị khi tổ chức sự kiện.

Túm lại, để tạo lên một KEYMOMENT cho sự kiện có rất nhiều cách. Và D-Even là một sự lựa chọn tứu ưu cho các đơn vị hay doanh nghiệp khi có kế hoạch tổ chức bất kỳ sự kiện nào của mình.

Đó là một vài xu hướng đang dần thay đổi bộ mặt của tổ chức sự kiện. Bạn đã bắt kịp với xu hướng của thời đại mới hay chưa? Hay bạn là kẻ chậm chân và sẽ tụt lùi lại phía sau và những ai biết làm chủ công nghệ sẽ lên ngôi?

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ D.I.D, liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline +84.984.844.136

Email: contact@did.vn

Website: www.did.vn

Facebookhttps://www.facebook.com/DID-Event

Để hiểu thêm về xu hướng công nghệ thế giới và Việt Nam, theo dõi tại: http://did.vn/blog/

#did #dữliệuthôngminh #địnhdanhsố #địnhdanhđiệntử #tựđộnghóaquytrìnhtổchứcsựkiện #phầnmềmtựđộnghóaquytrìnhtổchứcsựkiện #quảnlýdữliệuchosựkiện #phầnmềmquảnlýkháchmời #côngnghệ4.0chotổchứcsựkiện #quảnlýhoạtđộngtạisựkiện #phầnmềmquảnlýhoạtđộngtrongsựkiện #phầnmềmthốngkêdữliệutrongsựkiện #checkinsựkiệnbằngqrcode #phầnmềmcheckinsựkiệnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bitnami